Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi đến một ngôi trường lạ, thấy 1 cái bàn & nhiều tranh ảnh của phật

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi đến một ngôi trường lạ, thấy 1 cái bàn & nhiều tranh ảnh của phật tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi đến một ngôi trường lạ hoắc, thấy 1 cái bàn & nhiều tranh ảnh của phật là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi đến một ngôi trường lạ, thấy 1 cái bàn & nhiều tranh ảnh của phật
Mơ thấy đi đến một ngôi trường lạ hoắc, thấy 1 cái bàn & nhiều tranh ảnh của phật là điềm gì?

Người hỏi: Nguyen Ngoc Hong
Email: ngochong7898@***.com
Câu hỏi: Không biết là admin có còn thường xuyên giải đáp như thế này không, nhưng nếu như còn, em mong admin trả lời giúp em ạ. Chả là em mơ mình đi đến một trường học lạ hoắc ạ, rồi em thấy một cái bàn, em lại gần thì thấy rất nhiều tranh ảnh của phật ạ, đó là điềm gì vậy ạ? Mong admin hồi đáp sớm ạ. Em xin cảm ơn.
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn ám chỉ đến kiến thức, sự khôn ngoan, lương thiện và niềm tin tâm linh. Đây như một thông điệp gửi đến bạn cần phải cân nhắc, đánh giá và có một cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống hiện tại một cách thận trọng hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn đi học, thì giấc mơ này là điềm báo của sự tốt đẹp và tích cực trong con đường học vấn của bạn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật