Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi xe ô tô 8 chỗ bị tụt dốc lao xuống sông

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi xe ô tô 8 chỗ bị tụt dốc lao xuống sông tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi xe ô tô 8 chỗ bị tụt dốc lao xuống sông là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi xe ô tô 8 chỗ bị tụt dốc lao xuống sông
Mơ thấy đi xe ô tô 8 chỗ bị tụt dốc lao xuống sông là điềm gì?
Người hỏi: van hien
Email: vanhien2510@***.com
Câu hỏi: Tôi mơ thấy đi trên xe ô tô 8 chỗ, khi bị tụt dốc mọi người nhảy ra hết được, còn tôi không kịp nhảy ra mà chỉ trèo được ra cửa xe, tuy nhiên chiếc xe không chìm ngay mà trôi ra gần giữa sông đang chảy siết thì có một xe ô tô tải to cũng bị tụt xuống sông và tôi trèo được sang thùng xe đó. Chiếc xe nhỏ bị chìm, còn chiếc xe to tiếp tục bị trôi theo dòng nước và dần tiến sang bờ bên kia, khi sang đến gần bờ bên kia thì xe chìm, tôi bị ướt nửa người và trèo được lên bờ.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy tai nạn & giấc mơ thấy sông để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm xấu, nó cảnh báo đến sự trở ngại và thất bại, có thể bạn đang đi sai hướng. Ngoài ra, nó cũng báo trước cuộc sống và gia đình của bạn sẽ gặp chuyện rắc rối và khó khăn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật