Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mương nước có nhiều cá và áo quần em bé

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mương nước có nhiều cá và áo quần em bé tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mương nước có nhiều cá và áo quần em bé là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mương nước có nhiều cá và áo quần em bé
Mơ thấy mương nước có nhiều cá và áo quần em bé là điềm gì?
Người hỏi: Que
Email: ltngocque@***.com
Câu hỏi: Tôi mơ thấy mương nước có dày đặc cá, cá đang giãy và nhảy tung toé. Các anh em của tôi và tôi cùng nhảy xuống bắt theo lời mẹ kêu. Sau đó tự nhiên không còn là cá nữa mà là quần áo trẻ em được xếp ngay ngắn nằm dưới nước, sát bờ sông. Mẹ tôi bảo mọi người nhặt lên nhưng tôi ngăn không cho, sau đó mẹ có nói là nhặt lên cho người khác. Tôi và mọi người nhặt và quăng lên bờ rất nhiều. Riêng tôi thì chỉ lựa những bộ đồ bé gái đẹp, và sau đó có lựa thêm 1 vài đồ bé trai (vì tôi có 2 con trai) mà đồ bé trai rất ít. Sau đó, tôi cảm thấy điều này là không nên, nên tôi và mọi người trong gia đình đem các quần áo nhặt được bỏ vào nhà người khác.
Trên đây là giâc mơ của tôi, mong GIAIMAGIACMo giải đáp giùm, chân thành cám ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy cá & giấc mơ thấy áo quần em bé để hiểu về ý nghĩa nhé!

Chúc mừng bạn, giấc mơ này của bạn là điềm báo vô cùng tốt lành và may mắn đấy, nhiều khả năng bạn hoặc gia đình sẽ nhận được tin vui và những tuyệt vời đấy nhé.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật