Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy người mình thích nằm & ôm mình rất chặt

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy người mình thích nằm & ôm mình rất chặt tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc Mơ thấy người mình thích nằm & ôm mình rất chặt của bạn Thiền và điềm báo giấc mơ này nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy người mình thích nằm & ôm mình rất chặt
Giải mã giấc Mơ thấy người mình thích nằm & ôm mình rất chặt của bạn Thiền!
Người hỏi: Như Thiền
Email: kimngan.neu.93@gmail.com
Câu hỏi:Tôi nằm mơ thấy một người đang thích mình nằm bên cạnh, ôm mình rất chặt. Tôi rất sợ, cố gắng đẩy ra nhưng cảm giác càng cố thì càng bị siết chặt hơn. Từ trước đến giờ tôi vốn sợ các tiếp xúc vật lý, người bạn này lại như phiên bản thứ 2 của người yêu cũ. Không biết giấc mơ này có thể hiện tâm lý gì của tôi không?
Giải đáp: Chào bạn Thiền, trong giấc mơ bạn mơ thấy người mình thích đang ôm bạn, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người mình thích, sau đó người đó ôm bạn rất chặt, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ôm nhau. Bạn cứ nghĩ rằng người đó như người yêu cũ, nên hình ảnh người yêu cũ đã xuất hiện trong giấc mơ của bạn, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ hay mơ thấy bạn trai cũ.

Giấc mơ này nói rằng đã đến lúc bạn cần thể hiện tình cảm của mình rỏ ràng và bạo dạn. Dường như bạn đã cô đơn từ lâu và muốn được chia sẻ nhiều điều hơn. Tuy nhiên bạn chưa giải quyết được vấn đề và những khúc mắc trong quá khứ...hãy đọc dữ kiện tôi cung cấp cho bạn nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật