Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Nằm ngủ cảm nhận được người bị rung lên, lơ lững & thấy bản thân mình mặt trắng bạch

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Nằm ngủ cảm nhận được người bị rung lên, lơ lững & thấy bản thân mình mặt trắng bạch tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Nằm ngủ cảm nhận được người bị rung lên, lơ lững & thấy bản thân mình mặt trắng bạch thể hiện điều gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Nằm ngủ cảm nhận được người bị rung lên, lơ lững & thấy bản thân mình mặt trắng bạch
Nằm ngủ cảm nhận được người bị rung lên, lơ lững & thấy bản thân mình mặt trắng bạch thể hiện điều gì?
Người hỏi: Trà Xanh
Email: traxanhxchemgio@***.com
Câu hỏi: Đây là một giấc mơ hay là hiện tượng thoát xác?
- Mình hay thức khuya, hôm đó nằm ngủ sớm hơn thường lệ khoảng 12h hơn, nhắm mắt nằm ngủ, nhưng mình cảm nhận được có gì đó đang đến gần, rồi mình rung lên, giây thần kinh mình như có điện xẹt qua hay màn hình ti vi khi bị nhiễu kênh vậy, đau đầu lắm, sau đó mình thấy mình lơ lửng trong không trung, và mình thấy chính mình đang nằm trên giường, mặt trắng bạch. Rồi sau chừng vài giây lơ lửng như vậy, mình trở về cơ thể với một cơ co giật tương tự. Cảm giác rất thật hoặc có lẽ do mình mơ chăng? Mình cũng có thể điều khiển được giấc mơ theo ý mình nữa.
Giải đáp: Thân chào bạn! Đầu tiên bạn cần biết rằng đây không phải là hiện tượng thoát xác, mà trong giới nghiên cứu khoa học giấc mơ gọi là Giấc mơ sáng suốtVới trường hợp này thì bạn cần đọc rõ ở mục nghiên cứu giấc ngủ về hiện tượng Lucid Dream, đây là hiện tượng mơ mà rất ít người có thể trải nghiệm được điều này.

Những hiện tượng trong giấc mơ như người rung lên, bị đau đầu, lơ lửng trong không trung hay bị co giật, mặt trắng bạch...chính là hiện tượng vật lý thực tế của cơ thể và các thần kinh, cơ bắp của bạn. Bạn cần đọc rõ ở mục trên để nắm rõ về hiện tượng này của mình nhé, nếu bạn biết cách rèn luyện thì bạn sẽ có khả năng điều khiển được mọi giấc mơ trong lúc ngủ đấy, đây là điều mà các nhà khoa học nghiên cứu giấc mơ trên thế giới đã chứng minh có cơ sở khoa học.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

1 nhận xét:

Mới cập nhật