Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi mua quần áo & trèo lên bàn thờ thắp hương nhưng bàn thờ bị lung lay

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi mua quần áo & trèo lên bàn thờ thắp hương nhưng bàn thờ bị lung lay tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi mua quần áo & trèo lên bàn thờ thắp hương nhưng bàn thờ bị lung lay là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi mua quần áo & trèo lên bàn thờ thắp hương nhưng bàn thờ bị lung lay
Mơ thấy đi mua quần áo & trèo lên bàn thờ thắp hương nhưng bàn thờ bị lung lay là điềm gì?
Người hỏi: Thùy Liên
Email: liennguyenhntv@***
Câu hỏi: Hôm vừa rồi tôi nằm mơ mình đi mua quần áo,  thấy có bàn thờ ở phía trên (không phải bàn thờ thần tài phía dưới), tôi trèo lên thắp hương, thắp xong tôi bám vào ban thờ để trèo xuống thì ban thờ bị động, bát hương lung lay nhưng không bị đổ. Không biết đây là điểm xấu hay tốt. Tôi cảm thấy lo. Mong chuyên mục tư vấn, giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
Giải đáp:  Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy mua quần áo & giấc mơ thấy bàn thờ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước sẽ có sự kiện hay vấn đề lớn xảy ra mà cần phải chú ý cẩn trọng hơn. Đây cũng là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải xem xét thận trọng hơn với những công việc hay dự tính của mình ở hiện tại, nếu không sẽ có khả năng gặp biến động và bất ổn không may.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật