Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi qua cây cầu nhỏ thấy ngôi đền trên mặt nước của chị Liên

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi qua cây cầu nhỏ thấy ngôi đền trên mặt nước của chị Liên tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi qua cây cầu nhỏ thấy ngôi đền trên mặt nước là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi qua cây cầu nhỏ thấy ngôi đền trên mặt nước của chị Liên
Mơ thấy đi qua cây cầu nhỏ thấy ngôi đền trên mặt nước là điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn thị hương Liên
Email: Sanggiauphulien@***
Câu hỏi: Tôi thấy mình đi qua cây cầu nhỏ.queo vô một ngôi đền nhỏ trên mặt nước,tự nhiên trong lòng cảm thấy sợ hãi vô cùng,tay dắt con trai không kip lê phật mà ùa chạy vừa chạy vừa niệm Âđiphat,chay quoay ra đi qua cây cầu và đúng ở bên này nhìn qua thấy nước mệnh mông và ngôi đền tự nhiên sụp đổ hoàn toàn nước bắn lên cao thật cao.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy đền chùa, giấc mơ thấy cây cầu & giấc mơ thấy nước để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn phản ánh rằng trong tâm bạn đang có sự bất ổn và bất an, bạn không có niềm tin và bạn đang nuôi dưỡng những hoài nghi vào chính mình. Nếu trong cuộc sống thực tại bạn đang có một số quyết định hoặc một sự lựa chọn quan trọng nào đó thì giấc mơ này là điềm báo trước của sự thất bại và tuyệt vọng đấy. Đây là thời gian mà bạn cần phải tĩnh tâm hơn, tìm sự thanh thản và thoát khỏi sự lo âu, phiền muộn ở trong lòng.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật