Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mất

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mất tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mấtlà điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mất
Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mất là điềm gì?
Người hỏi: Đào Phú Đông
Email: phudong274@***
Câu hỏi: Tôi là con trai thứ ba,sinh năm 1963,nhà hướng tây bắc Ban thờ đang ở hướng tây nam, trên bàn thờ nhà tôi có ba bát huong,thổ công( giữa)hai bên là gia tiên và tổ cô ông mãnh...tôi mơ thấy bát hương giữa biến mất, vậy xin được giải đáp, rất chân thành cảm ơn!!!!
Giải đáp:  Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy bàn thờ để hiểu thêm về ý nghĩa!

Giấc mơ này là một thông điệp tâm linh truyền đạt đến bạn. Theo quan niệm tâm linh, Thổ công được xem là vị thần quan trọng nhất trông coi đất đai, nhà cửa, định đoạt họa phúc cho một gia đình, nằm mơ thấy bát hương Thổ công biến mất là điềm báo xấu, cảnh báo trước một vấn đề lớn hay thất thiệt không may sẽ xảy ra trong gia đình, có thể liên quan đến đất đai, mồ mả, sự nghiệp, tài chính,... Gia chủ cần phải xem xét lại vị trí đặt bàn thờ, bát hương (bát hương Thổ công phải to hơn và được đặt cao hơn 2 bát hương còn lại), và cần chú ý hơn đến việc thờ tự, dọn dẹp nơi thờ cúng.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật