Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bị rắn đuổi, chạy vào rừng & mơ thấy bị bắn vào bụng, được bác sĩ mổ lấy đạn ra

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bị rắn đuổi, chạy vào rừng & mơ thấy bị bắn vào bụng, được bác sĩ mổ lấy đạn ra tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bị rắn đuổi, chạy vào rừng & mơ thấy bị bắn vào bụng, được bác sĩ mổ lấy đạn ralà điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy bị rắn đuổi, mơ thấy bị súng bắn.Nằm mơ thấy bị bắn vào bụng,mơ thấy mổ,mơ thấy bị đạn bắn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bị rắn đuổi, chạy vào rừng & mơ thấy bị bắn vào bụng, được bác sĩ mổ lấy đạn ra
Mơ thấy bị rắn đuổi, chạy vào rừng & mơ thấy bị bắn vào bụng, được bác sĩ mổ lấy đạn ra là điềm gì?
Người hỏi: Hồng Lâm
Email: honglam1907@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Hôm mùng 1 em mơ thấy rắn đuổi theo mình trong một đoạn trên sông nước có những khúc gỗ nằm dải rác thì em nhảy và chạy trên những khúc gỗ đó như trong phim mà k bị ngã.
Sau khi tới được bờ bên kia em quay lại thì thấy rắn đang phi trên mặt nước đuổi theo mình. Rồi em lại chạy 1 đoạn nữa quay lại thì k thấy đâu.
Nhìn lại thấy m đang ở trong rừng và cảm giác có vài người xung quanh đang làm việc bình thường nhưng thực tế k có ai. ( rắn màu tối k rõ đen hay lục )

Hôm qua m2 em mơ thấy m bị ng khác bắn bằng 1 khẩu súng dài bắn nhiều phát vào bụng. R em ôm bụng chạy đến 1 nơi mà ở đó họ thấy em người đàn ông bảo em vào trong luôn.
Vào phía trong thì thấy 2 nữ mặc áo trắng bác sĩ họ chuẩn bị mổ lấy hết đạn ra cho em. Em còn nói là chị ơi tiêm gây tê cho em. Đây là lần đầu tiên em mổ nên em rất sợ.
R nhìn họ chuẩn bị gắp đạn ra thì thấy cơ bụng em gồng lên như sắp chảy máu ra cả đống ý. ( nhưng tuyệt nhiên k thấy giọt máu nào trong giấc mơ cả )

Các giấc mơ này rất ít khi xuất hiện. Mà mỗi lần xuất hiện thì đều gắn với điềm báo trong cuộc sống của e rất chính xác. Với lần mơ này em k hiểu chuyện gì sắp tới xảy ra với em. Ai có thể giải thích cho em đc k ạ? Em có tìm google r nhưng k rõ ràng lắm.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy rắn, giấc mơ thấy sông, giấc mơ thấy bị rượt đuổigiấc mơ chạy vào khu rừng, giấc mơ thấy bị súng bắn  & giấc mơ gặp bác sĩ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Cả 2 giấc mơ này của bạn đều mang điềm báo rủi ro và nguy hiểm, điều này báo trước có thể bạn sẽ gặp phải tai ương, hiểm họa trong cuộc sống thực tại. Trong giấc mơ việc bị rắn truy đuổi và bị súng bắn là dấu hiệu cảnh báo bạn sẽ phải đối mặt với một số điều bất trắc, trở ngại và xui rủi. Bạn cần chú ý thận trọng và cảnh giác hơn với một số vấn đề hay người nào đó cố tình hãm hại, ngăn cản và cản đường bạn. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng là điềm nhắc nhở nếu bạn sáng suốt và cẩn trọng trong các quyết định, cách nhìn nhận và hành động, cố gắng để đối mặt với những thách thức thì sẽ vượt qua được tai ương.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật