Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con rắn trên dòng thác và thấy cho nó ăn bánh mì

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con rắn trên dòng thác và thấy cho nó ăn bánh mì tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con rắn trên dòng thác và thấy cho nó ăn bánh mì là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy rắn,mơ thấy nói chuyện với rắn,mơ thấy cho rắn ăn .Nằm mơ thấy con rắn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy con rắn trên dòng thác và thấy cho nó ăn bánh mì
Mơ thấy con rắn trên dòng thác và thấy cho nó ăn bánh mì là điềm gì?
Người hỏi: landào
Email: landong180563@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Tôi mơ thấy một con rắn rất to đang trườn trong một dòng thác từ trên cao xuống , rồi nó bơi trên 1 dòng kênh tiến tới chỗ tôi đang đi bộ ,tôi rất sợ hãi nhưng rồi tôi lại đưa cho nó 1 cái bánh mì nó ăn và thấy có vẻ như rất vui vẻ và hiền lành ,và như nói điều gì đó với tôi .rồi bơi đi ,song ,tôi như đã thân với nó còn hẹn gặp lại nó vào các ngày sau,và tôi hứa là mỗi lần gặp nó sẽ cho nó ăn bánh mì  .vậy là sao ?
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy rắn, giấc mơ thấy thác nước & giấc mơ thấy bánh mì để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước bạn sẽ vượt qua được một số khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, tai qua nạn khỏi. Đây cũng là dấu hiệu của điều tích cực và sự đổi mới trong cuộc sống của bạn, có thể bạn sẽ được đón nhận hay học hỏi được những điều mới mẽ rất có giá trị.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật