Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con trai gặp phải nhiều chuyện không lành

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con trai gặp phải nhiều chuyện không lành tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con trai gặp chuyện không lành là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy con trai,mơ thấy con trai chết,mơ thấy con trai bị tai nạn,mơ thấy con trai bị bệnh là điềm gì .Nằm mơ thấy con trai bị chét,bị bệnh có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy con trai gặp phải nhiều chuyện không lành
Mơ thấy con trai gặp chuyện không lành là điềm gì?
Người hỏi: Ngọc Bích
Email: dinhthingocbich87@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Thời gian gần đây hai vợ chồng tôi liên tiếp mơ những giấc mơ về con trai của chúng tôi. Nhưng toàn là giấc mơ xấu, cụ thể như sau:
1. Tôi mơ thấy con trai bị rơi từ tầng 16 xuống đất, nằm chết trong vũng máu. Trong giấc mơ đó tôi là người trông coi bé nhưng không cẩn thận để bé bị té.
2. Chồng tôi mơ thấy con trai tôi bị rắn cắn.
3. Tôi mơ thấy con trai bị bệnh nặng: Mặt bé xanh mét, sùi bọt mép, thở yếu người cứng đờ. Trong giấc mơ tôi cố tìm cách báo cho các bác sĩ để cứu con mình. Nhưng tất cả các bác sĩ trong giấc mơ đều thờ ơ, để mặc con trai tôi. Mặc dù tôi đã gáo thét họ hết sức.
Con trai tôi sinh ngày 1/9/2013.
Tôi đang rất lo sợ cho sức khỏe của con trai tôi, và cảm thấy rất bất an về những giấc mơ này. Mong các nhà chiêm tinh giải đáp giúp tôi. Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy giông bão, giấc mơ thấy con bị chết & giấc mơ thấy chết chóc để hiểu về ý nghĩa nhé!

Gia đình bạn đừng quá lo lắng và đau buồn về những giấc ác mộng xảy ra với con trai của mình, việc bố mẹ thường mơ thấy những điềm dữ với con cái của mình cũng là một giấc mơ phổ biến, đặc biệt là đối với những người đang có bầu, mới sinh con hay những người đang có con nhỏ, trong giai đoạn này họ thường có tâm lý căng thẳng, lo lắng và bất an đối trong việc nuôi nấng, trông nom và bảo vệ con cái, việc này có phần ảnh hưởng đến tâm lý căng thẳng, họ luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp cho con và bất an, lo sợ về những điều không tốt sẽ xảy đến với con của mình. Điều này bạn có thể đọc ở mục Giải mã giấc Ác mộng để tìm hiểu thêm.

Ngoài những điều trên thì giấc mơ này cũng mang đến điềm báo không tốt đối với gia đình của bạn, đó là dấu hiệu của sự đau buồn, thất vọng, mất mát, khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Thời gian này bạn và chồng nên cố gắng thư giãn, chú ý dến việc chăm sóc sức khỏe của mọi người trong gia đình, cân bằng tâm lý, cuộc sống của mình hơn. Bạn nên chú ý đến việc thờ cúng gia tiên trong gia đình để cầu bình an.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật