Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy cháu trai bị thất lạc và nhận được điện thoại có người báo tìm thấy cháu bị lạc

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cháu trai bị thất lạc và nhận được điện thoại có người báo tìm thấy cháu bị lạc tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy .Nằm mơ thấy có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy cháu trai bị thất lạc và nhận được điện thoại có người báo tìm thấy cháu bị lạc
Mơ thấy cháu trai bị thất lạc và nhận được điện thoại có người báo tìm thấy cháu bị lạc là điềm gì?
Người hỏi: Thanh Thuy
Email: Hoasaurieng@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Xin chào chuyên mục. Tối hôm qua tôi có nằm mơ và cảm thấy phân vân không hiểu có ý nghĩa gì . Rất mong nhận được giải đáp của chuyên mục. Giấc mơ như sau:

Tôi thấy trong giấc mơ mình đang dẫn đứa cháu trai 5 tuổi ( tôi rất thương cháu) đi tren một đoạn đường dài đến một đoạn tôi vô tinh không chú ý khi quay lại nhìn thì cháu tôi đã lạc mất. Lúc đó tôi vô cùng lo lắng và hoảng hốt chạy qua tất cả con đường mà hai cô cháu đã đi qua. Tôi đi tới đi lui 3 lần những vẫn không nhìn thấy, rồi tôi thật sự tuyệt vọng nghĩ răng cháu trai tôi đã bị bắt cóc và gào khóc khản cả giọng. Bất ngờ điện thoại di động reo lên và tôi chỉ nhớ được mấy số đầu 0658, bên kia 1 người phụ nữ nói báo với tôi la cô ấy đang giữ cháu tôi vì thấy bé đứng lạc trên đường, trách tôi sao lại ẩu như vậy và báo địa chỉ để tôi đến đón cháu. Lúc này tôi tỉnh giấc và nước mắt vẫn còn đang chảy.

Xin giúp tôi giải đáp. Rất cảm ơn chuyên mục
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy cháu, giấc mơ thấy trẻ bị lạcgiấc mơ thấy nghe điện thoại, giấc mơ về con số & giấc mơ thấy khóc để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là dấu hiệu không lành mang lại đau khổ và phiền muộn, điều này cũng phản ánh đến 2 vấn đề. Đầu tiên, giấc mơ này là một điềm báo trước sự rủi ro, mất mát mà bạn và cả gia đình đều phải cẩn trọng, chú ý đề phòng, đặc biệt liên quan đến người thân thích và trẻ con trong gia đình. Thứ 2, giấc mơ này là điềm cảnh báo có thể bạn sẽ đánh mất đi một số điều gì đó quan trọng với bạn, bạn sẽ phải đối mặt với một số sự khó khăn, mất phương hướng. Đây cũng là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải biết quý trọng những gì mà bạn có, phải kiểm soát bản thân và chấp nhận sự giúp đỡ từ những người khác.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật