Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Thường xuyên mơ thấy bị kẻ hãm hại hiếp dâm, giết chết và rượt đuổi

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Thường xuyên mơ thấy bị kẻ hãm hại hiếp dâm, giết chết và rượt đuổi tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Thường xuyên mơ thấy bị kẻ hãm hại hiếp dâm, giết chết và rượt đuổi mang điềm gì? Nằm mơ thấy ác mộng có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mỗi giấc mơ của con người đều phản ánh khá rõ nét tình trạng cuộc sống hiện tại và chứa đựng nhiều thông điệp, điềm báo bí ẩn truyền đạt đến tiềm thức của người nằm mơ. Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, tại Giaimmagiacmo.com sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy điều gì hay chiêm bao thấy điều gì, hãy gửi về cho chúng tôi. Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa và điềm báo từ giấc mơ của bạn.

[Giải đáp] - Thường xuyên mơ thấy bị kẻ hãm hại hiếp dâm, giết chết và rượt đuổi
Thường xuyên mơ thấy bị kẻ hãm hại hiếp dâm, giết chết và rượt đuổi mang điềm gì?
Người hỏi: Ngoc Uyên
Email: Ngocuyenyht@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Cách đây hơn 2 năm tôi đã bị hiếp, nhiều chuyện sảy ra và tôi đã yêu người làm tôi mất đi cái qúy giá nhất của đời người con gái. Không yêu nhưng vẫn không bỏ được vì bị uy hiếp, bố mẹ biết và bắt tôi nghỉ học cách ly với mọi người. Kể từ đó tôi hay gặp ác mộng, toàn mơ thấy bị đuổi, giết, hiếp.

Những lần mơ rất nhiều, điều lạ là lúc nào cũng mơ một vấn đề là gặp lại người hiếp tôi, hắn tìm tôi muốn tôi yêu hắn, không thì hắn giết tôi chạy và cũng không thể chạy được khỏi hắn. Có những tuần mơ cả tuần, có hôm thì vài bữa lại mơ thấy cảnh ý. Mỗi lần tỉnh dậy tôi đều rơi vào tình trạng hoang mang lo sợ. Vậy xin hỏi những giấc mơ đó lập lại giống nhau nhiều lần thì bị sao không
Giải đáp: Thân chào bạn! Trường hợp giấc mơ của bạn đang gặp phải vấn đề ngủ mơ thấy ác mộng do tác động của tâm lý và cuộc sống hiện tại, bạn hãy đọc ở mục giải mã Ác mộng để hiểu thêm vấn đề hay bạn cũng nên tìm hiểu Phương pháp Lucid dream để có thể điều khiển giấc mơ của mình và thoát khỏi những cơn ác mộng dữ này. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm ở mục giải mã giấc mơ bị hiếp & giấc mơ bị đuổi giết để hiểu thêm nguyên do và ý nghĩa.

Đầu tiên xin bày tỏ sự chia sẽ với hoàn cảnh của bạn và mong bạn sớm vượt qua quá khứ và hoàn cảnh ở hiện tại. Với những tình huống trong giấc mơ của bạn thì nó hoàn toàn phản ánh đến những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, nó khiến bạn ám ảnh, do tác động của tâm lý, suy nghĩ, tình trạng sức khỏe và cả môi trường hoàn cảnh sống ở hiện tại, tinh thần của bạn có nhiều sự bất an, lo sợ, hoảng loạn, căng thẳng hay tuyệt vọng dẫn đến tình trạng thường xuyên mơ thấy tình cảnh ám ảnh đó.

Trong các cuộc nghiên cứu về giấc mơ thì đa phần những người từng bị tấn công tình dục sẽ có hiện tượng liên tiếp mơ thấy tình cảnh mình bị hãm hại, hãm hiếp, rượt đuổi, giết chết.... toàn bộ điều đó đều do tác động bởi tâm lý và tinh thần bất ổn và ám ảnh từ bản thân người từng gặp phải chuyện không may. Điều đó cũng cho thấy sự bế tắc, cảm xúc thù hận và tìm kiếm sự giải thoát.

Những cơn ác mộng này của bạn sẽ lặp đi lặp lại nếu bạn không tìm cách thoát ra khỏi cuộc sống và suy nghĩ ở hiện tại. Nếu bạn vẫn chưa thoát khỏi sự khống chế của kẻ hãm hại bại thì hãy tìm cách để thoát khỏi kẻ đó bằng cách nhờ pháp luật can thiệp, cắt đứt mọi liên lạc, thay đổi nơi sống, đừng vì điều gì mà chấp nhận sống trong sự bất an và chịu đau khổ. Những gì bạn cần làm là thay đổi cuộc sống và bản thân mình một cách tích cực hơn, chú ý chăm sóc sức khỏe và tinh thần thoải mái, mở lòng mình để cảm nhận và tìm kiếm nhiều điều ý nghĩa hơn từ thế giới bên ngoài, chú ý nghĩ ngơi, thư giãn và ngủ đủ giấc. Nếu có thể bạn nên tập ngồi thiền 10' trước khi ngủ và uống một cốc trà gừng ấm vào buổi tối để có một giấc ngủ ngon nhé.

Chúc bạn sẽ gặp được may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật