Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Hay bị mộng du và mơ thấy nhiều thứ không thể nhớ được

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Hay bị mộng du và mơ thấy nhiều thứ không thể nhớ được tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Hiện tượng hay mộng du và mơ thấy nhiều thứ không thể ngủ bị mộng du và mơ mộng du.Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Hiện tượng hay mộng du và mơ thấy nhiều thứ không thể nhớ được
Hiện tượng hay mộng du và mơ thấy nhiều thứ không thể nhớ được có điềm gì?
Người hỏi: Ngô Tiến Đạt
Email: chuancommenau25@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mình đã nhiều lần mơ thấy 1 giấc mơ được 10 năm rồi. Nghe mẹ mình kể lại thì khi ngủ thì mình hay mộng du và đi khắp nhà và nói những từ ngữ mà không ai có thể dịch được. Điều đặc biệt hơn nữa là mình không nhớ gì sau khi ngủ dậy ngoài máy bay, một người đàn ông trong rừng và mình bị rơi từ mặt trăng xuống người đàn ông đó... Mong được giải đáp.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục Nghiên cứu về giấc ngủ & giấc mơ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Sau khi tham khảo nội dung tình huống giấc mơ của bạn thì cho thấy có thể bạn đang mắc chứng mộng du, tất cả những tình huống đó không hẵn là giấc mơ là những điều mà bạn đang làm trong vô thức, dẫn đến tình trạng không thể nhớ rõ những gì mình đã trải qua trong lúc đó. Hiện tượng mộng du trong lúc ngủ được cho là một bệnh lý khá phức tạp, có nhiều nguyên do như do thể lực, sức khỏe, bị suy nhược, stress..., vì vậy bạn nên tìm hiểu để rõ hơn và tìm cách chữa trị chứng rối loạn giấc ngủ của mình đi nhé!

Xem thêm giấc mơ khác

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật