Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình đã có chồng và quan hệ với người chồng đó

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình đã có chồng và quan hệ với người chồng đó tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mình đã có chồng và quan hệ với người chồng đó có điềm gì? Nằm mơ thấy có chồng và quan hệ nam nữ với chồng có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mình đã có chồng và quan hệ với người chồng đó
Mơ thấy mình đã có chồng và quan hệ với người chồng đó có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Quân Quân
Email: quanquan1708@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Xin chào chuyên mục giải mã giấc mơ. Em năm nay 25 tuổi, là nữ và vẫn còn độc thân. Trước đây cũng từng trải qua nhiều mối tình nhưng đã chia tay. Tối qua em tự nhiên mơ thấy em đã có chồng. (Ko mơ thấy đám cưới, cũng ko nhìn thấy mặt, nhưng em và mọi người trong giấc mơ biết đó là chồng em.) Em và người chồng trong mơ đó quan hệ nam nữ và người đó cũng làm em rất thỏa mãn trong mơ. Đây là giấc mơ về việc quan hệ rõ ràng nhất mà em từng có từ trước tới giờ. Ko chỉ đơn thuần về quan hệ mà em còn cảm nhận dc rất nhiều tình cảm từ phía người chồng đó. Em  mong chuyên mục giúp đỡ giải đáp để giúp em hiểu được ý nghĩa thật sự của giấc mơ. Xin cám ơn và chúc sức khỏe.
Trân trọng!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy có chồng để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này đơn giản chỉ phản ánh đến những suy nghĩ về chuyện tình cảm và ham muốn trong lòng của bạn, nó cho thấy bạn đang khao khát có được một mối quan hệ nhiệt thành và lâu dài, có thể đó là một hình mẫu hay cách mà bạn mong muốn về người bạn đời của bạn. Giấc mơ cũng là dấu hiệu báo trước niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn, tuy nhiên cũng là lời nhắc nhở bạn hãy xem xét kỹ trước khi đến với ai đó, đừng nên quá nóng vội trong tình yêu.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

1 nhận xét:

 1. chào anh chị!!!
  em là đứa rất ít mơ nhưng khi đã mơ thì giấc mơ thường dị dị ạ.
  - 1 lần e mơ gặp 1 đứa trẻ, k rõ mặt,nó cho e mặc áo giấy và dắt e qua cầu, đi được vài bước thì e đau đầu quá và quay lại.
  -2 e mơ e mang bầu,và sinh luôn 1 bé trai,bé bú sữa rồi lớn phổng luôn.
  -3 e vừa ngủ dậy,năm mơ cả nhà đào hầm trong nhà bếp,cất hết mọi thứ xuống đó,tránh ngày tận thế,nhưng trog giấc mơ được báo trước là có lũ 6 hôm,bão to.chứ trong giấc mơ là thời tiết vẫn bình thường ạ.
  e là gái độc thân,k người yêu,năm nay 21t.
  xin anh chị giải mã
  giúp em

  Trả lờiXóa

Mới cập nhật