Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về
Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về có điềm gì?
Người hỏi: Mai Lan
Email: dtlan.cns@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Trong mơ tôi thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu. Lúc đó tôi rất thương xót, và nhận thức được mẹ của chúng tôi đã mất (bình thường nằm mơ tôi không biết điều đó). Và điều lạ là vết khâu mới vuông góc 1 vết sẹo cũ, đã khâu lâu. Mà e gái tôi ko có vết khâu nào cả. Tôi đang rất lo lắng, mong sớm nhận được hồi âm và quan tâm từ anh/chị.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy em gái, giấc mơ thấy bị thương & giấc mơ thấy người đã mất để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn giấc mơ này là dấu hiệu báo trước có khả năng em gái của bạn sẽ gặp phải một số biến cố không may mắn liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Thời gian này cả bạn và em gái nên chú ý cẩn trọng hơn trong đi lại, mọi việc làm và các mối quan hệ. Đây cũng là điềm báo mộng nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến cuộc sống của em gái, quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm hơn với người em gái của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật