Giai ma giac mo

Tra cứu theo:   A    B    C    D    E    G    H    I    K      M     N    O    P    Q    R    S    T    U     V    X    Y

Tìm giấc mơ...

Giấc mơ của trẻ em

Trong một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Virginia, giấc mơ của trẻ em có sự xuất hiện của nhiều loài động vật hơn rất nhiều so với giấc mơ của người lớn. Điều này có thể là do quan niệm rằng trẻ em chỉ quan tâm đến động vật.

  • [col]
    • Hơn nữa, những động vật đáng sợ và thuộc hàng nguy hiểm, như sư tử, rắn, cá sấu và chó sói xảy ra thường xuyên xuất hiện hơn những động vật hiền dịu như cừu, bướm hoặc chim. Trẻ em sử dụng động vật để tượng trưng cho mong muốn và nỗi sợ hãi của chúng.
    • Trẻ em dường như cũng mơ về sự hung hăng, lộn xộn cũng như đánh lộn, nguy hiểm nhiều hơn người lớn. Đáng ngạc nhiên là trẻ em mơ về hành động hung hăng gấp đôi so với người lớn. Điều này có thể là do quan niệm rằng trẻ em vẫn đang cố gắng kiểm soát các xung động của mình để sống và hoạt động trong một xã hội văn minh. Có nghĩa là trẻ em đang cố gắng để giữ cho sự bốc đồng của họ trong tầm kiểm soát. 
    • Điều thú vị là nghiên cứu cho thấy giấc mơ của các bé gái dài hơn những bé trai. Ước mơ của các bé gái có nhiều người và quần áo hơn. Ước mơ của con trai là về các công cụ và đồ vật.
    • Những cơn ác mộng của trẻ em thường bắt nguồn từ việc bị cha mẹ trừng phạt, khi một đứa trẻ bị ốm hoặc nếu có sự xáo trộn trong cuộc sống gia đình của trẻ, thì sẽ có rất nhiều ác mộng cũng như sợ hãi.
Loading...
Tên

false
ltr
static_page
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!: Giấc mơ của trẻ em
Giấc mơ của trẻ em
Giấc mơ của trẻ em có gì? Và cùng giải mã giấc mơ của trẻ em cũng như các thông tin về giấc mơ của trẻ...
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!
https://www.giaimagiacmo.com/p/giac-mo-tre-em.html
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/p/giac-mo-tre-em.html
true
8857095713867302404
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào Không tìm thấy bất kỳ bài viết liên quan Xem tất cả Xem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả Gợi ý cho bạn Chuyên mục Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở về trang chủ Nội dung Nội dung liên quan Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 chỉ bây giờ 1 phút trước đây $$1$$ phút trước đây 1 giờ trước đây $$1$$ giờ trước đây Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung cao cấp Hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép mã code Chọn tất cả mã code Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép