Giai ma giac mo

Tra cứu theo:   A    B    C    D    E    G    H    I    K      M     N    O    P    Q    R    S    T    U     V    X    Y

Tìm giấc mơ...

Lucid dreams là gì?

Có lẽ Lucid dreams là thuật ngữ khá nhiều người biết tới, đó là những giấc mơ cho bạn khả năng điều khiển chính giấc mơ của mình và điều khiển chúng theo hướng bạn muốn. Trong trạng thái sáng suốt, bạn sẵn sàng đối đầu với các mối đe dọa và kết quả là, trở nên tự tin hơn. Khi bạn đạt được sự sáng suốt, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giải trí cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Nói chung lúc đó bạn như một vị thần trong thế giới của mình vậy.
  • [message]
    • Lucid Dreams được ứng dụng để tập dợt
      • Trên thực tế, một số vận động viên sử dụng giấc mơ của họ để thực hành cú giao bóng tennis, cú đánh golf hoặc cú vung gậy. Ngay cả trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể sử dụng những giấc mơ sáng suốt Lucid dreams để xin sếp tăng lương, chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên, vượt qua nỗi ám ảnh, vượt qua khối nhà văn, v.v. trước khi nó thực sự xảy ra. Lucid dreams giúp vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng. Việc áp dụng những giấc mơ sáng suốt Lucid dreams chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn.
Bởi vì hoạt động của não trong trạng thái mơ giống như trong một sự kiện trong đời thực, những gì bạn "học" hoặc "thực hành" trong trạng thái giấc mơ Lucid dreams sáng suốt của bạn tương tự như việc đào tạo và chuẩn bị làm trong thế giới thức giấc. Mô hình nơ ron thần kinh của bạn đã được điều hòa.

Ít nhất một nửa số người trưởng thành đã có một giấc mơ sáng suốt Lucid dreams trong đời. Nhiều người đã báo cáo có những giấc mơ sáng suốt mà không cần cố gắng. Giấc mơ bay có liên quan đến những giấc mơ sáng suốt. Nếu bạn muốn có giấc mơ Lucid dreams, bạn có thể luyện tập theo thời gian.!
Tên

false
ltr
static_page
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!: Lucid dreams là gì?
Lucid dreams là gì?
Lucid dreams là gì? Đã bao giờ bạn biết về giấc mơ tỉnh và làm chủ được giấc mơ của bạn chưa?
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!
https://www.giaimagiacmo.com/p/lucid-dreams-la-gi.html
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/p/lucid-dreams-la-gi.html
true
8857095713867302404
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào Không tìm thấy bất kỳ bài viết liên quan Xem tất cả Xem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả Gợi ý cho bạn Chuyên mục Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở về trang chủ Nội dung Nội dung liên quan Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 chỉ bây giờ 1 phút trước đây $$1$$ phút trước đây 1 giờ trước đây $$1$$ giờ trước đây Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung cao cấp Hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép mã code Chọn tất cả mã code Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép