Giai ma giac mo

Tra cứu theo:   A    B    C    D    E    G    H    I    K      M     N    O    P    Q    R    S    T    U     V    X    Y

Tìm giấc mơ...

Một vài sự thật giấc mơ bạn có thể chưa biết?

Có một vài sự thật vui vẻ mà có lẽ là bạn sẽ bất ngờ về những giấc mơ của mình. Đó thực sự là một thế giới tuyệt vời để thực hiện những giấc mơ trong cuộc đời của chúng ta. Nếu bạn hiểu được giấc mơ này, thì chắc chắn những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn...

1. Một phần ba cuộc đời bạn dành cho việc ngủ, chắc chắn rồi, đó là sự thực, có khi có những người dành cả tuổi thanh xuân để ngủ và ngủ như một con mèo cơ.

2. Trong một cuộc đời trung bình, bạn sẽ trải qua tổng cộng khoảng 6 năm để nằm mơ. Đó là hơn 2.100 ngày ở một cõi khác, haha, chắc nhiều bạn sẽ không tin, nhưng quá nhiều điều để mơ phải không nào?

3. Giấc mơ đã xuất hiện từ rất lâu. Trở lại thời đại La Mã, những giấc mơ sâu sắc và có ý nghĩa đã được đệ trình lên Thượng viện để phân tích và giải thích...và chắc chắn nó đã xuất hiện lâu hơn những gì con người nghĩ.

4 . Hầu hết những người khỏe mạnh đều có giấc mơ. Một số người không tin rằng họ mơ vào ban đêm khi thực tế họ không nhớ, đơn giản là quá ít người nhớ về giấc mơ...

5. Giấc mơ là không thể thiếu. Thiếu hoạt động giấc mơ có thể ám chỉ một số thiếu hụt protein hoặc rối loạn nhân cách, ngoài ra có thể khiến bạn bị điên đó nhé.

6. Trung bình, bạn có thể mơ bất cứ nơi nào từ một đến hai giờ mỗi đêm. Hơn nữa, bạn có thể có bốn đến bảy giấc mơ trong một đêm, một con số nhiều với nhiều người đúng không nào?

7. Người mù có giấc mơ. Việc hình ảnh trực quan xuất hiện trong giấc mơ của họ phụ thuộc vào việc họ bị mù khi sinh hay bị mù sau này trong cuộc sống. Nhưng tầm nhìn không phải là ý nghĩa duy nhất cấu thành một giấc mơ. Âm thanh, sự linh hoạt và mùi trở nên quá nhạy cảm đối với người mù và giấc mơ của họ dựa trên những giác quan này.

8. 5 phút sau khi kết thúc giấc mơ, một nửa nội dung bị lãng quên. Sau mười phút, 90% bị mất. Wow, đó có lẽ là lý do mà chúng thường quên béng hết giấc mơ của mình.

9. Giấc mơ từ bắt nguồn từ tiếng Anh, dreme có nghĩa là "niềm vui" và "âm nhạc". Đó, giấc mơ là điều gì đó rất hạnh phúc trong tâm trí của mỗi người trung ta.

10. Đàn ông có xu hướng mơ nhiều hơn về những người đàn ông khác, trong khi phụ nữ cũng mơ về đàn ông và phụ nữ. Có nghĩa là sao?

11. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sóng não của bạn hoạt động mạnh hơn khi bạn đang mơ hơn là khi chúng ta thức. Một điều rất khủng khiếp, phải chăng là giao tiếp với thế giới khác?

12. Những người đang mơ được đánh thức ngay sau giấc ngủ REM, có thể nhớ lại giấc mơ của họ một cách sống động hơn những người ngủ qua đêm cho đến sáng, chính xác, tuy nhiên sau khi ngủ lại thì lại quên hết rồi.

13. Nói về mặt sinh lý, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trong giấc ngủ REM, nam giới gặp phải tình trạng cương cứng và nữ giới bị tăng lưu lượng máu âm đạo, bất kể nội dung của giấc mơ. Trên thực tế, "những giấc mơ ướt" có thể không nhất thiết trùng với nội dung giấc mơ tình dục công khai.

14. Những người đang trong quá trình từ bỏ thuốc lá có xu hướng có những giấc mơ dài hơn và dữ dội hơn. Và thậm chí những người dùng thuốc cũng có xu hướng này.

15. Trẻ em không mơ về bản thân. Chúng không xuất hiện trong giấc mơ của riêng mình cho đến khi 3 hoặc 4 tuổi. Đó là điều chính xác, vì trẻ em ít nhận thức được bản thân khi chúng lớn.

16. Nếu bạn đang ngáy, thì bạn không thể mơ được, đó là lý do nếu bạn ngáy, nhiều khả năng trí não của bạn đang bị lão hóa và trí nhớ kém.

17. Cơn ác mộng giấc mơ phổ biến ở trẻ em, thường bắt đầu từ khoảng 3 tuổi và xảy ra đến 7-8 tuổi.

18. Trong một cuộc thăm dò ý kiến, 67% người Mỹ đã trải nghiệm Deja Vu trong giấc mơ của họ, xảy ra ở nữ nhiều hơn nam.

19. Khoảng 3% người trưởng thành bị ngưng thở khi ngủ. Tình trạng có thể điều trị này dẫn đến mệt mỏi không giải thích được và không hiệu quả. Và ngay điều này cũng đã từng xảy ra với tôi.

20 Theo một nghiên cứu, bối cảnh phổ biến nhất cho những giấc mơ là ngôi nhà của chính bạn. Chính xác, ngôi nhà của chúng ta chính là điểm đến lý tưởng của giấc mơ, vì có nhiều điều bí ẩn.

21. Rất bình thường khi đàn ông trải qua sự "cứng cáp" trong giai đoạn REM của giấc ngủ, ngay cả khi chúng ta không mơ thấy bất cứ điều gì có bản chất của chuyện ấy.

 22 . Ý nghĩa ban đầu của từ "ác mộng" là một tinh linh nữ vây quanh mọi người vào ban đêm khi họ ngủ.

23 . Trong giấc mơ, những cảm xúc tiêu cực có xu hướng xảy ra thường xuyên gấp đôi so với những cảm giác dễ chịu. Sợ hãi và lo lắng là những cảm xúc được thể hiện phổ biến nhất trong giấc mơ, tiếp theo là sự tức giận và buồn bã.

Ở trên đó chính là những bí mật của giấc mơ mà có thể chúng ta chưa bao giờ có thể biết đến, và nếu bạn hiểu được những điều này thì chắc chắn bạn sẽ bớt lo lắng hơn với những trải nghiệm giấc mơ mà bạn gặp phải...
Tên

false
ltr
static_page
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!: Một vài sự thật giấc mơ bạn có thể chưa biết?
Một vài sự thật giấc mơ bạn có thể chưa biết?
Có những bí mật giấc mơ mà bạn chưa bao giờ biết và đó là những điều gì về giấc mơ?
Giải Mã Giấc Mơ - Giải mộng bí ẩn điềm báo giấc ngủ!
https://www.giaimagiacmo.com/p/su-that-giac-mo.html
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/
https://www.giaimagiacmo.com/p/su-that-giac-mo.html
true
8857095713867302404
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào Không tìm thấy bất kỳ bài viết liên quan Xem tất cả Xem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả Gợi ý cho bạn Chuyên mục Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở về trang chủ Nội dung Nội dung liên quan Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 chỉ bây giờ 1 phút trước đây $$1$$ phút trước đây 1 giờ trước đây $$1$$ giờ trước đây Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung cao cấp Hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép mã code Chọn tất cả mã code Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép